TỌA ĐÀM XU HƯỚNG THIẾT KẾ GAME 3D

Thực hiện Mục tiêu chất lượng, Kế hoạch hợp tác quốc tế năm học 2017 – 2018, đồng thời tạo ra môi trường học thuật, trao đổi kinh nghiệm giữa giảng viên, sinh viên với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Khoa Mỹ thuật công nghiệp đã tổ chức Buổi tọa đàm

Xu hướng thiết kế Game 3D

với sự tham gia của Tổng giám đốc Công ty Digital Works Việt Nam vào ngày 06/12/2017 tại Phòng A101 – Cơ sở Tân Phong, Quận 7 – Đại học Tôn Đức Thắng.

Công ty Digital Works Việt Nam là một chi nhánh của công ty Digital Works Entertainment (Nhật Bản). Công ty chuyên về phát triển phần mềm, website, trò chơi cho máy tính, play station, Nintendo DS, điện thoại di động,  game 3D… Công ty Digital Works Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu cho những thương hiệu nổi tiếng như Nintendo, Sony, Konami, Bandai namco… (webstie tham khảo: http://www.dworks-vn.com/).

Trong Buổi tọa đàm, Mr. KAISE TAKAHIRO – Tổng Giám đốc của Công ty đã giới thiệu và phân tích về các xu hướng thiết kế Game mới nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Tổng Giám đốc cũng giải đáp các thắc mắc của giảng viên và sinh viên Khoa MTCN trong việc đào tạo Nhà thiết kế Game, các yếu tố quan trọng để trở thành một Nhà thiết kế, Lập trình viên Game 3D. Bên cạnh đó, Mr. Lữ Quốc Dũng – Chuyên viên phòng đào tạo của công ty đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn sinh viên cách sử dụng các phần mềm thiết kế Game chuyên dụng hiện nay như Maya, Unity…

Cuối buổi tọa đàm – Nhà thiết kế Lê Lê đã chia sẻ kinh nghiệm về qui trình thiết kế một dự án Game 3D. Nhà thiết kế cũng hướng dẫn giảng viên và sinh viên Khoa MTCN trải nghiệm kính thực tế ảo VR trong một dự án thiết kế mà anh đang giữ vai trò chính.

Một số hình ảnh của sinh viên Khoa Mỹ thuật công nghiệp trong Buổi tọa đàm