SINH VIÊN MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP THAM GIA THIẾT KẾ & SÁNG TÁC CHÀO MỪNG 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trong chuỗi các hoạt động Chào mừng 20 năm thành lập Đại học Tôn Đức Thắng (24/9/1997 – 24/9/2017) sinh viên khoa MTCN đã hào hứng tham gia Cuộc thi thiết kế & sáng tác biểu trưng, slogan, clip đẹp về trường…

Hoạt động này nhằm thể hiện niềm tự hào của sinh viên MTCN đang từng ngày, từng giờ nghiên cứu, học tập và góp sức làm rạng danh “Ngôi trường mang tên Bác Tôn”.

Kết quả cuộc thi đã không làm nhiều người bất ngờ vì đây là những lĩnh vực sở trường của sinh viên Khoa Mỹ thuật công nghiệp. Hầu hết các hạng mục của cuộc thi đều có sự tham gia đông đảo của sinh viên MTCN và nhiều sinh viên ngành Thiết kế đồ họa đã giành được những thứ hạng cao.

Trong Lễ trao giải tổng kết cuộc thi được tổ chức vào ngày 10/10/2017, Khoa MTCN đã giành giải thưởng “Đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều nhất” cùng một số giải thưởng cá nhân và nhóm trong những hạng mục cụ thể dưới đây:

Hạng mục Thiết kế Biểu trưng TDTU 20 năm:

1 Giải nhì: Sinh viên Nguyễn Tấn Hậu (ngành Thiết kế đồ họa)

2 Giải Khuyến khích: Sinh viên Trương Thế Hùng (Ngành Thiết kế đồ họa); sinh viên Hoàng Lê Nhật Hào (Ngành Thiết kế đồ họa)

Hạng mục Clip “My TDTU is …”

1 Giải Khuyến khích: Sinh viên Hồ Văn Lễ (Ngành Thiết kế đồ họa)

1 Giải “Âm nhạc trong video xuất sắc nhất”: nhóm sinh viên: Võ Thiếu Linh (ngành Thiết kế đồ họa), Nguyễn Tú Hảo (ngành Thiết kế thời trang), Nguyễn Khương Nhi (ngành Thiết kế thời trang).

Hạng mục thiết kế Slogan:

1 Giải Khuyến khích: Sinh viên Trần Thanh Hà (Ngành Thiết kế đồ họa)

Hạng mục thiết kế Poster:

1 Giải Khuyến khích: Sinh viên Tô Kim Lan (Ngành Thiết kế thời trang)

Hạng mục Bộ nhận diện thương hiệu:

1 Giải Khuyến khích: Sinh viên Lê Vũ Quỳnh Anh (Ngành Thiết kế đồ họa)

Một số hình ảnh của sinh viên Khoa Mỹ thuật công nghiệp trong Lễ trao giải

Tin bài: Th.s Phạm Ngọc Thư

Hình ảnh: Ban PR – TDTU