BUỔI CHẤM GIẢI VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM GIẢI HOA MAI 2018

Nhằm tạo không khí sôi nổi cho khuôn viên Thư viện truyền cảm hứng (INSPIRE LIBRARY) nhân dịp năm mới, đồng thời gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Tôn Đức Thắng với Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ thành phố Hồ Chí Minh (HAWA)

Khoa MTCN đã lên kế hoạch tổ chức Buổi chấm giải Cuộc thi thiết kế Hoa Mai 2018 và trưng bày các tác phẩm được vào Vòng chung kết từ ngày 3/3/2018 đến 5/3/2018.

Giải Hoa Mai là Cuộc thi thiết kế đồ gỗ do Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ Tp.HCM (HAWA) tổ chức với sự tài trợ chính của Hội đồng Xuất khẩu Gỗ Cứng Hoa Kỳ (AHEC). Cuộc thi được tổ chức lần đầu vào năm 2002 và được xem như một hoạt động truyền thống của Hội nhằm tìm kiếm các gương mặt thiết kế cùng với các sản phẩm thiết kế cho ngành chế biến gỗ đồng thời tạo sợi dây kết nối chặt chẽ giữa các nhà thiết kế với doanh nghiệp trong ngành.

Sinh viên Khoa MTCN – Đại học Tôn Đức Thắng luôn tích cực tham gia dự thi, chiếm tỉ lệ cao trong tổng số thí sinh dự thi và luôn đạt giải cao trong những năm gần đây. Vì vậy, năm nay Ban tổ chức đã chọn Thư viện truyền cảm hứng của Đại học Tôn Đức Thắng làm địa điểm chấm giải và trưng bày 19 tác phẩm xuất sắc lọt vào Vòng chung kết. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của giảng viên, sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng và những nhà thiết kế trong lĩnh vực tạo dáng sản phẩm trong và ngoài nước.

Danh sách sinh viên Khoa MTCN vào Vòng chung kết Hoa Mai 2018:

  1. Lê Đình Chung

Sinh viên K17 – Ngành Thiết kế công nghiệp

Tác phẩm dự thi: Roly Lamp

Công ty hỗ trợ: Hoàng Thảo Decor

  1. Nguyễn Thị Kim Ngọc

Sinh viên K17 – Ngành Thiết kế nội thất

Tác phẩm dự thi: Simple Chair

Công ty hỗ trợ: Scansia

  1. Nguyễn Đặng Minh Hiền

Sinh viên K19 – Ngành Thiết kế nội thất

Tác phẩm dự thi: Mellow Chair

Công ty hỗ trợ: BIM Décor

Một số hình ảnh của sự kiện

——————————————

Tin bài: Th.S Phạm Ngọc Thư

Hình ảnh: Th.S Hồ Ngọc Lệ