TỔNG QUAN


Thiết kế đồ họa (Graphic Design) là ngành học luôn mang tính hiện đại có sự ảnh hưởng đa chiều tới hầu hết các ngành nghề trong xã hội. Ngành Thiết kế đồ họa đóng vai trò quan trọng trong quảng cáo, các hoạt động văn hóa nghệ thuật, các bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các sản phẩm liên quan đến đồ họa.
Chương trình Thiết kế đồ họa Đai học Tôn Đức Thắng sẽ bao gồm các lĩnh vực chính như:

– Nghệ thuật chữ (typography)
– Nhận diện thương hiệu (branding)
– Thiết kế các ấn phẩm (publication design)
– Quảng cáo (advertising)
– Hình ảnh đồ họa (image making)
– Thiết kế bao bì (packaging)
– Thiết kế Web & ứng dụng (website & application design)

 

Bên cạnh đó còn có những môn học tự chọn thú vị theo sở thích cá nhân của bạn. Bạn sẽ hiểu được quá trình thiết kế, từ những bài tập cơ bản với giảng viên, đến những đồ án lớn mang tính thực tế cao.

graphic design

Cơ sở vật chất


Hệ thống phòng học, phòng họa thất và phòng máy, sinh viên còn được thực tập chuyên sâu tại Grafik Studio của ngành. Một trong những studio mang đậm chất Đồ họa và hệ thống sách tham khảo phong phú.

 


CƠ HỘI THÚ VỊ  TRONG TƯƠNG LAI


Chương trình Thiết kế đồ họa sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng để trở thành nhà thiết kế trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa, chỉ đạo nghệ thuật, hình ảnh, quảng cáo, vẽ hoạt hình, ấn phẩm, thiết kế tạp chí,  thiết kế sách, thiết kế bao bì… Khi bạn bắt đầu ngành học này, bạn sẽ biết nhiều hơn và phát triển xa hơn những gì trong danh mục này.

Cơ hội kết nối


Trong các môn học chuyên ngành – đặc biệt là hệ thống Đồ án, sinh viên sẽ có cơ hội đi thực tế đến hãng, công ty – môi trường chuyên nghiệp để trải nghiệm. Giảng viên đứng lớp những môn chuyên ngành là những chuyên gia quốc tế và trong nước có kinh nghiệm về thiết kế, kinh doanh sản phẩm thiết kế.

Sinh viên của ngành Thiết kế Đồ hoạ trường ĐH Tôn Đức Thắng thường xuyên tham dự các chương trình workshop, talkshop của ngành tổ chức, cơ hội gặp gỡ nhiều chuyên gia trong ngành đồ họa, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Contact

Trường ĐH Tôn Đức Thắng
Phòng 701, Toà nhà D – 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

mtcn@tdt.edu.vn

Phone: (084.8) 37 760662
Fax: (084.8) 37 755055